Tham dự chương trình, có ThS. Lê Công Đức, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp; ThS. Đậu Khắc Tài, Phó Viện Trưởng Viện Nông nghiệp và Tài nguyên; TS. Nguyễn thị Trang Thanh, Phó Viện trưởng Viện SP Xã hội cùng các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên đến từ Viện Nông nghiệp và Tài nguyên, các phòng ban chức năng của Nhà trường.


Các thầy cô tặng hoa chúc mừng Ban liên lạc cựu sinh viên ngành Quản lý Đất đai, Quản lý Tài nguyên và Môi trường    

Tại buổi lễ, ThS. Lê Công Đức, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp đã công bố Quyết định thành lập Ban Liên lạc cựu sinh viên các ngành Quản lý Đất đai, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, phát biểu nhấn mạnh đến vai trò, ý nghĩa, sự cần thiết của việc thành lập Ban liên lạc cụ học sinh, sinh viên, học viên nhằm giúp Nhà trường làm tốt công tác quản lý, kết nối cựu học sinh, sinh viên, học viên, phục vụ cho các hoạt động liên quan như khảo sát việc làm, kết nối cựu HSSV với các nhà tuyển dụng, tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm thành lập trường, khoa, ngành đào tạo, qua đó tranh thủ tối đa sự ủng hộ về trí tuệ, tinh thần, vật chất góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Vinh.


Đại diện Ban liên lạc phát biểu nhận nhiệm vụ


... và tặng hoa tri ân các thầy cô


Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng Ban liên lạc

ThS. Đậu Khắc Tài, Phó Viện Trưởng Viện Nông nghiệp và Tài nguyên đã thay mặt các thầy cô Viện Nông nghiệp & Tài nguyên, trao đổi, chia sẻ một số thông tin về Nhà trường, ngành đào tạo, đặc biệt là việc tái cấu trúc Trường Đại học Vinh để phù hợp với tình hình mới; đồng thời, Thầy cũng giao nhiệm vụ cho Ban liên lạc phát huy tinh thần trách nhiệm để thực hiện tốt sứ mệnh mà Nhà trường, viện, ngành và các thầy cô giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Lễ ra mắt, cựu sinh viên Thái Duy Đạt, nguyên là sinh viên khóa 50 ngành Quản lý Đất đai được Viện Nông nghiệp & Tài nguyên giao nhiệm vụ làm Trưởng Ban liên lạc, thể hiện sự xúc động khi được trở lại trường cũ trên cương vị mới, thay mặt các thế hệ sinh viên đã ra trường, bày tỏ tình cảm, sự tri ân đối với các thầy cô trong ngành, viện đã từng giảng dạy, dìu dắt; khẳng định sự vinh dự và hứa sẽ cố gắng hết sức cùng tập thể Ban liên lạc hoàn thành nhiệm vụ mà viện, ngành đã tin tưởng giao phó, là đầu mối kết nối cựu sinh viên của 2 ngành để góp phần xây dựng ngành, viện nói riêng, Trường Đại học Vinh nói chung ngày càng phát triển.

Trung tâm DV,HTSV&QHDN