Liên hoan sinh viên dân tộc, tôn giáo tiêu biểu năm 2018 được tổ chức nhằm mục đích tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu sinh viên dân tộc, tôn giáo trong toàn trường. Đồng thời tuyên dương những điển hình sinh viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và các hoạt động Đoàn - Hội; tạo sân chơi để sinh viên thể hiện mình, trao đổi, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Trải qua 2 đêm thi với 20 tiết mục chất lượng đến từ các Đoàn viện, Liên chi đoàn, Ban Tổ chức đã lựa chọn 7 tiết mục để công diễn trong đêm 22/12/2018 và trao giải cho 12 tiết mục xuất sắc nhất trong đó, Khoa Giáo dục và Khoa Kinh tế đồng giải Nhất.

Cũng tại đêm liên hoan, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Vinh đã tuyên dương 21 sinh viên dân tộc, tôn giáo điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, tham gia các phong trào tình nguyện, hoạt động Đoàn - Hội.

Tặng giấy khen cho các sinh viên dân tộc, tôn giáo tiêu biểu

Trong khuôn khổ liên hoan, các sinh viên dân tộc, tôn giáo đã có buổi giao lưu, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của bản thân với lãnh đạo Nhà trường cùng các bạn học sinh về quá trình vươn lên của bản thân.

Các sinh viên dân tộc, tôn giáo tiêu biểu trao đổi tại liên hoan

Nguồn: Báo Nghệ An