Đây là hoạt động thường niên do Hội Sinh viên tổ chức cho cán bộ Đoàn - Hội, hội viên nhằm giới thiệu về cơ cấu tổ chức, các hoạt động, nghiệp vụ của Hội Sinh viên các cấp; tập huấn các kỹ năng cho cán bộ, hội viên Hội Sinh viên nắm rõ được vai trò và trách nhiệm của bản thân đối với tổ chức Hội, tự tin thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn cho cán bộ, hội viên giao lưu, học hỏi.

Tập huấn cán bộ Hội Sinh viên năm nay được tổ chức với chủ đề “Blooming 2020”, gắn liền với chủ đề năm học: Thanh niên với Khởi nghiệp, Lập nghiệp. “Blooming” - Tính từ chỉ sự chớm nở, cũng giống như những ý tưởng sáng tạo của các bạn sinh viên, đang từng bước từng bước nảy nở, dưới sự dẫn dắt và tiếp sức của Hội Sinh viên, những ý tưởng sẽ dần bung nở rực rỡ.

Chương trình Tập huấn nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Vinh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2023, đã mang đến nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa, để lại nhiều dấu ấn đẹp đẽ trong cán bộ, hội viên, đặc biệt là hội viên, sinh viên khóa 61.

Một số hình ảnh của chương trình:

Ảnh: Gia Hào Studio; Tin bài: Mai Trang