Tham dự chương trình, về phía Nhà tuyển dụng có ông Lưu Thanh Tùng, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Nhân sự Công ty CP. Thép Hòa Phát Dung Quất cùng các cộng sự. Về phía Trường Đại học Vinh, có ThS. Đoàn Văn Minh, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp cùng các thầy cô giáo đại diện các đơn vị: Viện Kỹ Thuật và Công nghệ, Viện Công nghệ Hóa Sinh - Môi trường và hơn 100 sinh viên đến từ các ngành Kỹ thuật Điện - Điện tử, Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa, Kỹ thuật Điện tử - Truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật Hóa học.

Ông Lưu Thanh Tùng, Phụ trách nhân sự của Công ty chia sẻ thông tin cùng sinh viên

ThS. Đoàn Văn Minh, Phó Giám đốc Trung tâm DV,HTSV&QHDN phát biểu ý kiến

Tại chương trình, sinh viên đã được xem clip giới thiệu tổng thể về Tập đoàn Hòa Phát nói chung, Dự án Nhà máy Thép tại Khu Kinh tế Dung Quất nói riêng. Đồng thời, ông Lưu Thanh Tùng, Phụ trách Phòng Nhân sự cũng trao đổi, giới thiệu về quy mô, tiềm năng, thế mạnh, môi trường làm việc tại Công ty CP. Thép Hòa Phát Dung Quất và chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, môi trường, chế độ làm việc, thực tập viên tại Công ty CP. Thép Hòa Phát Dung Quất cũng như cơ hội làm việc ổn định tại công ty; cung cấp các thông tin tuyển dụng như chỉ tiêu, tiêu chí, quy trình tuyển dụng, các vị trí cần tuyển; tư vấn về điều kiện để sinh viên biết và chuẩn bị tham gia ứng tuyển vào các vị trí việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp cũng như thực tập sinh tạo nguồn dành cho sinh viên năm cuối các ngành Kỹ thuật và Công nghệ. 

Đây là một hoạt động có ý nghĩa bổ ích đối với sinh viên, tạo cơ hội cho các em hiểu hơn về công việc thực tế gắn với ngành nghề đào tạo của mình, trang bị thêm cho các em những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho tương lai, tạo cho các em có một tâm thế sẵn sàng để tự tin trước các nhà tuyển dụng cũng như khả năng lập nghiệp sau khi ra trường và đặc biệt là cơ hội việc làm, thực tập tại Công ty CP. Thép Hòa Phát Dung Quất.

Trung tâm DV,HTSV&QHDN