Theo đó, tại Ký túc xá cơ sở 1 có 287 sinh viên (với 259 sinh viên quốc tế và 28 sinh viên Việt Nam) đang trong thời gian thực hiện cách ly xã hội. Nhằm đồng hành và sẻ chia cùng các em, Nhà trường đã kêu gọi cán bộ, giảng viên ủng hộ, đóng góp để hỗ trợ một phần kinh phí tiền ăn cho các em, đồng thời kêu gọi doanh nghiệp tài trợ kinh phí, cấp phát miễn phí khẩu trang, nước rửa tay sát trùng để cung cấp cho các em nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình học tập, sinh hoạt tại trường trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Sáng ngày 13/4/2020, đại diện Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) chi nhánh Nghệ An đã trực tiếp trao 900 khẩu trang và 96 lọ nước xịt tay khô nhằm thể hiện trách nhiệm cộng đồng, chung tay cùng Trường Đại học Vinh trước cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh về sự đồng hành và sẻ chia của Nhà trường cùng cộng đồng dành cho sinh viên đang chấp hành cách ly xã hội tại Ký túc xá:

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Giám đốc HDBank Nghệ An trao quà cho Nhà trường nhằm hỗ trợ sinh viên chống dịch Covid-19

Đại diện HDBank trực tiếp trao quà cho các sinh viên quốc tế đang chấp hành cách ly xã hội tại KTX Trường Đại học Vinh

Những khẩu phần ăn được chế biến đảm bảo yêu cầu về vệ sinh - ATTP nhằm cung cấp cho sinh viên trong thời gian cách ly xã hội

Các phòng ở cử đại diện nhận khẩu phần ăn tại Nhà ăn

Trung tâm DV,HTSV&QHDN