Thứ ba, ngày 28 tháng 12 năm 2021 [14:30:03 (GMT+7)]

Hội nghị lấy ý kiến chuyên gia về Đề án chuyển Trường Đại học Vinh thành Đại học Vinh và Xây dựng vị trí việc làm trong cơ sở giáo dục đại học

Ngày 25/5/2024, Trường Đại học Vinh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến chuyên gia về Đề án chuyển Trường thành Đại học và Xây dựng vị trí việc làm trong cơ sở giáo dục đại học.

Trường Đại học Vinh ký kết hợp tác với Hiệp hội Khoa học hành chính Việt Nam

Sáng ngày 25/5/2024, Trường Đại học Vinh và Hiệp hội Khoa học hành chính Việt Nam đã ký kết cam kết hợp tác.

Ý nghĩa và thiết thực Chương trình tuyên truyền "Tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới"

Sáng ngày 21/5/2024, Trường Đại học Vinh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình tuyên truyền "Tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới".

Ấn tượng Liên hoan Tiếng hát học sinh, sinh viên năm học 2023 - 2024

Tối ngày 17 và 18/5/2023, trong không khí trang trọng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 65 năm mở đường Hồ Chí Minh và ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn, 55 năm ngày Bác Hồ gửi Bức thư cuối cùng cho Ban Chấp hành...

Đảng bộ Trường Đại học Vinh dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Vinh đã về dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, Nam Đàn.