Tham gia đoàn có TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Nguyễn Hồng Soa - Phó Chủ tịch Công đoàn trường.

Các cơ sở giáo dục được Trường Đại học Vinh hỗ trợ nhân dịp này là Trường Mầm non Nghi Văn - huyện Nghi Lộc, Trường Mầm non Thanh Lâm - huyện Thanh Chương và Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ - huyện Hưng Nguyên. Đây là các trường học ở các địa phương còn khó khăn trên địa bàn tỉnh, chịu nhiều thiệt hại trong đợt lũ lụt năm 2020.

Tại mỗi trường, Công đoàn Trường Đại học Vinh đã trao tặng 10 triệu đồng là kinh phí được trích từ nguồn quỹ ủng hộ 1 ngày lương của cán bộ, viên chức toàn Trường. Tổng kinh phí trao tặng các trường là 30 triệu đồng.

Trao hỗ trợ tại Trường Mầm non Thanh Lâm

Trao hỗ trợ tại Trường Mầm non Nghi Văn

Trao hỗ trợ tại Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ

Được biết, nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 năm nay, Trường Đại học Vinh ủng hộ Chương trình "Tết vì người nghèo" của 3 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh 90 triệu đồng; thăm hỏi, tặng quà cho học sinh, sinh viên và đồng bào nghèo đón Tết 460 triệu đồng.

Hoạt động của Công đoàn cùng với các đoàn thể trong trường đã làm cho các hoạt động kết nối với cộng đồng của cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên toàn trường ngày càng lan tỏa, xây dựng những hình ảnh đẹp về Trường Đại học Vinh trong nhân dân và xã hội.

Công đoàn