Với chủ đề "Duyên dáng áo dài nữ cán bộ, viên chức VinhUni", nữ cán bộ, viên chức của 22 đội đến từ 29 công đoàn bộ phận trong toàn trường đã gửi 222 tác phẩm ảnh với 3 thể loại: Ảnh tập thể, ảnh nhóm, ảnh cá nhân tham gia Cuộc thi.

Các tác phẩm ảnh đã khẳng định và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam trong trang phục áo dài, tôn vinh vẻ đẹp của nữ cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Vinh trong tà áo dài cũng như hình ảnh của Nhà trường; Thể hiện được tinh thần vui tươi, khả năng sáng tạo và lan tỏa vẻ đẹp, tình yêu nghề, yêu cuộc sống của nữ cán bộ, viên chức, người lao động góp phần xây dựng nếp sống văn hóa Nhà trường; Quảng bá hình ảnh của Nhà trường trên các phương tiện thông tin truyền thông đại chúng.

Tác phẩm ảnh dự thi được đánh giá qua 2 kênh: Ban Giám khảo và do khán giả bình chọn qua Fanpage facebook Công đoàn Trường Đại học Vinh.

Kết quả cuộc thi, theo kết quả đánh giá của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã xếp 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 3 giải Khuyến khích đối với thể loại ảnh tập thể; 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba, 2 giải Khuyến khích đối với thể loại ảnh nhóm; 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 6 giải Khuyến khích đối với thể loại ảnh cá nhân. Theo kết quả bình chọn qua Fanpage facebook Công đoàn Trường Đại học Vinh, Ban Tổ chức đã xếp 3 giải nhiều lượt like nhất và 5 giải nhiều lượt share nhất cho 3 thể loại.

Một số tác phẩm ảnh đạt giải:

Các tác phẩm ảnh đạt Giải NhấtCác tác phẩm ảnh đạt Giải Nhì

Tải và xem ảnh chất lượng cao tại:

https://drive.google.com/drive/folders/1whol3gl73lcbjqZgni9MUqaSRVydeaLe?usp=sharing

TT. Công đoàn