Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Đào tạo, Công tác Chính trị - Học sinh, sinh viên; Trưởng phó các khoa, viện; Hội đồng đào tạo và cán bộ giảng viên các khoa, viện; chuyên viên Phòng Đào tạo, Phòng CTCT-HSSV; cùng các tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt 1 năm 2019.

Đợt 1 năm 2019, Hội đồng tốt nghiệp của Nhà trường đã xét và công nhận tốt nghiệp cho 329 sinh viên, trong đó có 3 sinh viên xếp loại xuất sắc, 19 sinh viên xếp loại giỏi. Đặc biệt trong số sinh viên tốt nghiệp lần này có 116 sinh viên tốt nghiệp sớm so với tiến độ quy định với kết quả có 1 sinh viên xếp loại xuất sắc, 18 sinh viên xếp loại giỏi. Nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng cho 19 sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi và khá toán diện.

Trong không khí náo nức, phấn khởi của Lễ trao bằng cử nhân, kỹ sư đợt 1 năm 2019, Nhà trường tin tưởng các tân cử nhân, kỹ sư sẽ phát huy được những kiến thức đã học được trên ghế Nhà trường, tung cánh muôn phương, góp một phần công sức xây dựng đất nước, làm rạng danh Trường đại học Vinh - Trường Đại học trọng điểm quốc gia - Nơi tạo dựng tương lai cho tuổi trẻ.

Các Đại biểu tham dự Buổi Lễ trao bằng

PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn buổi lễ

Đại diện tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt 1, năm 2019 tặng hoa cho Ban Giám hiệu Nhà trường

TS. Nguyễn Thanh Mỹ - Phó Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2019

TS. Đặng Thị Thu - Phụ trách phòng CTCT-HSSV công bố Quyết định khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp

Hội đồng đào tạo Nhà trường và các khoa, viện đòa tạo trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2019

Văn nghệ chào mừng

 Bài, ảnh: Phòng CTCT-HSSV