Tham dự buổi làm việc, về phía Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị có ông Nguyễn Thọ - Giám đốc Trung tâm cùng các Phó Giám đốc và lãnh đạo các phòng ban chức năng. Tiếp đón đoàn có, về phía Trường Đại học Vinh có TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Văn Hậu - Quyền Giám đốc Trung tâm GDTX; lãnh đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo Sau Đại học, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm, Phòng Kế hoạch - Tài chính.

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Lê Văn Hậu - Quyền Giám đốc Quyền Giám đốc Trung tâm GDTX đã báo cáo tóm tắt những thành tựu hợp tác giữa hai đơn vị từ năm 2016 đến nay, trải qua gần 3 năm triển khai hợp tác toàn diện, Trường Đại học Vinh đã và đang đào tạo gần 1.000 học viên hệ VLVH tại Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Ngoài ra, Trường Đại học Vinh cũng đã triển khai các chương trình hợp tác bồi dưỡng tại Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị  nhằm mục đích chuẩn hóa đội ngũ cán bộ công chức cho tỉnh Quảng Trị.

TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Hiệu trưởng đón tiếp đoàn công tác

Đánh giá cao những thành tựu hợp tác giữa hai đơn vị, TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự tin tưởng của cán bộ Trung tâm GDTX tỉnh và nhân dân tỉnh Quảng Trị đối với Trường Đại học Vinh, nhấn mạnh những quan điểm, tinh thần cầu thị, hợp tác chân thành của Trường Đại học Vinh và hi vọng trong thời gian tới, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị sẽ tiếp tục đẩy mạnh, phát triển các chương trình hợp tác với Trường Đại học Vinh.

Ông Nguyễn Thọ - Giám đốc TTGDTX tỉnh Quảng Trị thay mặt đoàn công tác đã phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chân tình của lãnh đạo Trường Đại học Vinh dành cho đoàn, đồng thời cũng đã phân tích những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hợp tác, cũng như đề xuất những chương trình hợp tác trong thời gian tới.

Trong buổi làm việc, đại diện các phòng ban chức năng đã cùng nhau trao đổi, tháo gỡ những khó khăn để nâng tầm mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị và triển khai có hiệu quả các chương trình hợp tác trong năm 2019. Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong năm 2019 với mong muốn sẽ tiếp tục và nâng tầm quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị, vì sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và sự phát triển của hai đơn vị trong thời gian tới.

Hai đơn vị cùng ký kết thỏa thuận hợp tác

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

TH