Về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Hoàng Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường; ThS. Đặng Thị Thu - Phó trưởng phòng phụ trách Phòng CTCT-HSSV cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường.

Phát biểu tại buổi thăm và tặng quà cho 2 Trung tâm PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng Trường đã thay mặt tập thể cán bộ, học sinh, sinh viên, học viên của Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc tới các gia đình liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh đã có công lao to lớn, hy sinh xương máu, tuổi trẻ cho sự nghiệp cách mạng, vì độc lập của dân tộc, vì hoà bình đất nước.

Nhân dịp này, Trường Đại học Vinh cũng đã thăm và tặng quà cho 14 cán bộ, viên chức và thân nhân gia đình liệt sĩ của Nhà trường là thương bệnh binh sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại chiến trường nay trở về và có nhiều đóng góp trên mặt trận khoa học, giáo dục.

Cũng trong dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ, lãnh đạo Nhà trường đã tổ chức Lễ dâng hương tại Nhà truyền thống tưởng nhớ các liệt sĩ là cán bộ, sinh viên của Nhà trường; Hội cựu chiến binh Trường tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Quốc tế Việt Lào (huyện Anh Sơn, Nghệ An); Đoàn Thanh niên tổ chức dọn vệ sinh và dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ TP. Vinh.

Một số hình ảnh:

PGS.TS. Nguyễn Hoa Du phát biểu tại Trung tâm Điều dưỡng thương, bệnh binh tỉnh Nghệ An


Thăm Trung tâm điều dưỡng thương, bệnh binh tâm thần kinh tỉnh Nghệ AnTặng quà cho các thương, bệnh binh tại các trung tâm


Các đồng chí trong đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm Điều dưỡng thương, bệnh binh tỉnh Nghệ An


Thương bệnh binh góp vui một tiết mục văn nghệ tới cán bộ Nhà trường


Tin, ảnh: Phòng CTCT-HSSV