Phát biểu tại buổi thăm và tặng quà cho 2 Trung tâm, PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên gửi lời tri ân sâu sắc tới các gia đình liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh đã có công lao to lớn, hy sinh xương máu, tuổi trẻ cho sự nghiệp cách mạng, vì độc lập của dân tộc, vì hoà bình đất nước. Trong những năm qua, Nhà trường cũng luôn quan tâm đến việc hỗ trợ, động viên, giúp đỡ các sinh viên là con em các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ để các em nỗ lực, phấn đấu vươn lên để đạt kết quả cao trong học tập.

Cũng trong dịp này, Nhà trường thăm và tặng quà cho cán bộ, viên chức là thương bệnh binh sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại chiến trường nay trở về và có nhiều đóng góp trên mặt trận khoa học, giáo dục; thân nhân gia đình các liệt sĩ của Nhà trường; dâng hương tại Nhà truyền thống tưởng nhớ các liệt sĩ là cán bộ, sinh viên của Nhà trường đã xếp bút nghiên để đi theo tiếng gọi của non sông, tổ quốc; dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Vinh để tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, độc lập tự do cho Đất nước.

Một số hình ảnh:

PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường Nhà trường phát biểu tại Trung tâm Điều dưỡng thương, bệnh binh tỉnh Nghệ An


Đoàn công tác của Nhà trường thăm Trung tâm điều dưỡng thương, bệnh binh tâm thần kinh tỉnh Nghệ An


Tặng quà cho các thương, bệnh binh tại các trung tâm

Các đồng chí trong đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm Điều dưỡng thương, bệnh binh tỉnh Nghệ An 

Tin, ảnh: Phòng CTCT-HSSV