Thứ ba, ngày 28 tháng 12 năm 2021 [14:30:03 (GMT+7)]

Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng Công đoàn nhân Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022)

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022), sáng ngày 28/7/2022, đại diện lãnh đạo Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên do TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn Trường Đại học Vinh.

TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng tập thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn trường

Tham dự còn có PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng trường, đồng chí Nguyễn Thái Dũng - Bí thư Đoàn Thanh niên, đồng chí Nguyễn Nguyệt Anh - Chủ tịch Hội Sinh viên trường và lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm của Nhà trường.

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt cán bộ, đoàn viên Công đoàn Trường, TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch đã gửi lời chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, các tổ chức và đơn vị trong Trường đối với tập thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn Trường Đại học Vinh.

TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị

Trong những năm qua, cùng với các hoạt động của Nhà trường, hoạt động của Công đoàn Trường Đại học Vinh đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp xây dựng và phát triển bền vững của Trường Đại học Vinh. Hiện nay, Công đoàn tiếp tục triển khai phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập"; tổ chức tốt các hoạt động giáo dục toàn diện đoàn viên; tuyên truyền, động viên cán bộ, viên chức Nhà trường thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ; cùng với Nhà trường thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người lao động, quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, viên chức; hướng tới Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Vinh lần thứ XXXIV.

Cán bộ, đoàn viên Công đoàn mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Nhà trường, sự phối hợp nhịp nhàng của các tổ chức và đơn vị để các phong trào, hoạt động của Công đoàn ngày càng thiết thực hơn.

Công đoàn Trường Đại học Vinh

Tin liên quan

Xem thêm