Lấy ý kiến Dự thảo Phụ lục bổ sung cho Quy định về hoạt động khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo

Thực hiện kế hoạch năm 2023, Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế đã rà soát, điều chỉnh, bổ sung đối với “Quy định về việc đầu tư, khen thưởng, quy đổi giờ chuẩn giảng dạy đối với các sản phẩm khoa học và công nghệ chất lượng cao” ban hành theo Quyết định số 40/QĐ-ĐHV ngày 10/01/2020 và “Quy định về việc đổi mới phương thức tổ chức và trao giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học” ban hành theo Quyết định số 137/QĐ-ĐHV ngày 15/01/2019. Hai văn bản trên, sau khi rà soát, điều chỉnh, bổ sung, được tổng hợp thành Phụ lục 3 của “Quy định về hoạt động khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo của Trường Đại học Vinh” ban hành theo Quyết định số 2345/QĐ-ĐHV, ngày 09/9/2022 của Hiệu trưởng Nhà trường (sau đây gọi tắt là Dự thảo Phụ lục).

Trước khi ban hành và thực hiện, Nhà trường tổ chức lấy ý kiến của các đơn vị cho Dự thảo Phụ lục, cụ thể như sau:

1. Đối tượng lấy ý kiến

- Toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên trong Trường.

- Các đơn vị bắt buộc phải có ý kiến góp ý: các trường thuộc, khoa, viện; các đơn vị: Tổ chức Cán bộ, Đào tạo, Đào tạo Sau đại học, Khoa học và Hợp tác quốc tế, Kế hoạch - Tài chính, Hành chính Tổng hợp, Dịch vụ Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, Đảm bảo chất lượng.

2.  Cách thức cho ý kiến

Các đơn vị, cá nhân cho ý kiến bằng một trong hai cách sau:

- Sửa chữa, góp ý bằng mực màu đỏ trực tiếp trên bản in.

- Sử dụng chế độ track changes trên bản mềm.

Mọi ý kiến góp ý tổng hợp theo đơn vị và gửi về Trường (thông qua Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, trực tiếp là PGS.TS. Mai Văn Chung, email: chungmv@vinhuni.edu.vn) trước 17h00, ngày  15/3/2023.

Nhà trường đề nghị Trưởng các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện. Sau thời hạn nêu trên, Nhà trường sẽ tổng hợp ý kiến, hoàn thiện Dự thảo để thực hiện các bước tiếp theo.

CV 218 Lấy ý kiến dự thảo KHCN

Dự thảo KHCN