Thứ ba, ngày 28 tháng 12 năm 2021 [14:30:03 (GMT+7)]

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các em học sinh khuyết tật tại Trung tâm Giáo dục, dạy nghề người khuyết tật tỉnh Nghệ An

Ngày 29/5/2022, Khoa Du lịch và Công tác xã hội, Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Trường Đại học Vinh đã tổ chức Chương trình "Niềm vui trao em" nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các em học sinh khuyết tật tại Trung tâm Giáo dục, dạy nghề người khuyết tật tỉnh Nghệ An.

MC và giáo viên trợ thính giới thiệu chương trình

Đây là hoạt động thường niên của sinh viên ngành Công tác xã hội tại Trung tâm Giáo dục, dạy nghề người khuyết tật tỉnh Nghệ An với mục đích mang đến cho trẻ em khuyết tật những tình cảm thương yêu, sự cảm thông và chia sẻ, động viên. Đồng thời, giúp sinh viên tăng cường rèn luyện kỹ năng thực hành nghề nghiệp, hiểu rõ hơn về nghề Công tác xã hội mà mình sẽ đảm trách trong tương lai.

Tiết mục văn nghệ của sinh viên ngành Công tác xã hội

Tại Chương trình, các em học sinh ở Trung tâm Giáo dục, dạy nghề người khuyết tật tỉnh Nghệ An không những được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi hoạt náo do sinh viên ngành Công tác xã hội, Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Trường Đại học Vinh thực hiện, mà còn nhận được những phần quà có ý nghĩa đến từ các thầy, cô và sinh viên Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Trường Đại học Vinh trao tặng.

Tiết mục văn nghệ của học sinh tại Trung tâm do các sinh viên luyện tập

Chia sẻ về hoạt động, Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục, dạy nghề người khuyết tật tỉnh Nghệ An rất hoan nghênh và chân thành cảm ơn việc làm đầy ý nghĩa của sinh viên ngành Công tác xã hội, Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Trường Đại học Vinh. Trung tâm mong muốn hoạt động sẽ được duy trì trong những năm tới, đồng thời mong muốn  thầy, cô và sinh viên Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Trường Đại học Vinh sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động khác nữa để cảm thông, chia sẻ, động viên đối với các em học sinh tại Trung tâm.

Giáo viên Trung tâm cùng giảng viên và sinh viên ngành CTXH chụp ảnh lưu niệm

TT. ĐHV

Tin liên quan

Xem thêm