Thứ ba, ngày 28 tháng 12 năm 2021 [14:30:03 (GMT+7)]

Sinh viên Nhà trường tham gia các hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động phòng chống ma túy” năm 2015 do Bộ Giáo dục và Đạo tạo tổ chức tại TP. Hà Tĩnh

Thực hiện Công văn số 371/KH-BGDĐT ngày 22/5/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, trong hai ngày 18 và 19 tháng 6 năm 2015, đoàn cán bộ và sinh viên Nhà trường đã tham gia các hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động phòng chống ma túy” năm 2015 do Bộ Giáo dục và Đạo tạo tổ chức tại TP. Hà Tĩnh.

 

 

Tiểu phẩm về phòng - chống ma túy do các bạn sinh viên khoa Sinh học dàn dựng và biểu diễn

 

 

Tham gia chương trình văn nghệ của buổi Lễ phát động

 

Cùng với các trường đại học, cao đẳng khu vực Bắc Trung Bộ, tại Lễ phát động “Tháng hành động phòng chống ma túy” năm 2015, sinh viên Nhà trường đã biểu diễn tiểu phẩm tuyên truyền “Ma túy – hiểm họa của xã hội” và các tiết mục văn nghệ hát, múa đặc sắc về chủ đề phòng chống ma túy học đường, được Ban tổ chức chương trình và đông đảo khán giả đánh giá cao. Đại diện sinh viên Nhà trường cùng với các trường đại học ký cam kết thực hiện nghiêm túc quy định không tàng trữ, buôn bán, vận chuyển, sử dụng các chất ma túy. Trước đó, tại Hội thảo do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, Trường Đại học Vinh cũng đã tham gia và có bài tham luận về công tác phòng chống ma túy trong học sinh, sinh viên, nêu bật những kết quả đã đạt được, các giải pháp, mô hình tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục phòng chống ma túy đối với sinh viên do Phòng Công tác Chính trị - Học sinh, sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường triển khai thực hiện.

 

                                                                        Anh Chương - Ngọc Diệp

 

Tin liên quan

Xem thêm