Chương trình văn nghệ đặc sắc do cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên Nhà trường biểu diễn

Tham dự kỷ niệm có các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; các đồng chí trong Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh; Cán bộ, viên chức toàn trường; Đại diện các tập thể và cá nhân được trao tặng các phần thưởng và đại biểu học sinh, sinh viên, học viên.

Đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm

Phát biểu nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu bật một số thành tích gần đây của Nhà trường và nồng nhiệt chúc mừng cán bộ, viên chức, cô giáo, thầy giáo, người lao động, các em học sinh, sinh viên, học viên toàn Trường nhân ngày lễ trọng đại. Hơn 60 năm xây dựng và phát triển, bằng tất cả nỗ lực, lòng quyết tâm của lớp lớp thế hệ cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên, Trường Đại học Vinh đã điền được tên mình vào bản đồ các trường đại học có uy tín của cả nước. Nhà trường luôn toả sáng ngọn lửa bền bỉ, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị vẻ vang, được Đảng, Nhà nước và xã hội ghi nhận. Các thế hệ thầy, cô giáo của Trường đã nêu cao tấm gương sáng về tinh thần đoàn kết, lòng yêu nghề, tận tuỵ, sáng tạo; đức tính khiêm tốn, giản dị; tinh thần hăng say; ý chí tự lực tự cường. Đó là vẻ đẹp tạo nên sức mạnh to lớn, tinh thần đoàn kết, niềm tin vững chắc để Nhà trường dù ở giai đoạn nào, hoàn cảnh nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng cô giáo, thầy giáo, cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường

Bước vào một thời kỳ mới, Giáo sư, Hiệu trưởng mong muốn cán bộ, viên chức, giảng viên, giáo viên phải là những người kế thừa các tinh hoa, thành tựu của các thế hệ đi trước; chủ động nhất, dám dấn thân, dám thay đổi để thích nghi và hội nhập trước yêu cầu của xã hội về tuyển dụng lao động, chất lượng giáo dục và đào tạo; xác định rõ sứ mạng, tầm nhìn mới của Nhà trường. Lãnh đạo Nhà trường cũng tin tưởng với bản lĩnh, nghị lực, ý chí, niềm tin và trí tuệ Đại học Vinh, với truyền thống đoàn kết, quyết tâm và những phẩm chất tốt đẹp của các thế hệ thầy cô giáo, toàn trường nhất định thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển Trường thành đại học thông minh, là trụ cột của các trường đại học khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước, nằm trong tốp 500 đại học hàng đầu Châu Á.

Phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên, giáo viên của Nhà trường, sinh viên Nguyễn Nguyệt Anh - Lớp 61A1, ngành SP Tiếng Anh đã đại diện cho hơn 35.000 học sinh, sinh viên nêu lên những suy nghĩ, tình cảm và những lời tri ân tốt đẹp nhất tới quý thầy cô giáo - những người mang đến trí tuệ, nhân cách, niềm tin yêu, khát vọng gìn giữ, vun trồng những giá trị nhân văn cho cuộc sống. Đại diện sinh viên, học viên cũng xin hứa sẽ cố gắng tu dưỡng, học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng với công ơn dạy dỗ của các thầy, các cô; xứng danh sinh viên của Trường Đại học Vinh anh hùng.

Sinh viên Nguyễn Nguyệt Anh - 61A Tiếng Anh, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ đại diện cho học sinh, sinh viên, học viên chúc mừng thầy cô giáo

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Nhà trường đã tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho 26 cá nhân; trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 1 cá nhân; trao tặng Giấy khen của Hiệu trưởng cho 46 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020.

TS. Trần Bá Tiến - Phó Hiệu trưởng tặng quà cho chuyên gia nước ngoài đang công tác tại Trường

Công diễn một số tiết mục xuất sắc tại Hội thi Giảng viên giỏi Nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất

Lãnh đạo Nhà trường trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho các cá nhân

TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Bí thư Đảng ủy trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hà Văn Ba

Lãnh đạo Nhà trường tặng Giấy khen cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi Giảng viên giỏi Nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất

TT. ĐHV