Công bố và trao quyết định điều động, luân chuyển 4 viên chức quản lý

Chiều ngày 6/4/2023, tại Hội nghị Trưởng đơn vị thường kỳ phiên tháng 4, Trường Đại học Vinh đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc điều động, luân chuyển đối với Trưởng các đơn vị: Phòng Hành chính Tổng hợp, Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên, Phòng Đào tạo Sau đại học và Phòng Thanh tra - Pháp chế.

Tham dự có TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân; Ban Giám hiệu các trường thuộc; Ban lãnh đạo Viện Nghiên cứu và Đào tạo trực tuyến; Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường. GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị và buổi lễ.

Tại buổi lễ, TS. Thiều Đình Phong - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về việc điều động, luân chuyển các viên chức quản lý. Theo đó, ThS. Nguyễn Hồng Soa - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên; TS. Đặng Thị Thu - Trưởng phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế; PGS.TS. Nguyễn Văn Phú - Trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học; TS. Đinh Phan Khôi - Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho ThS. Nguyễn Hồng Soa

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho TS. Đặng Thị Thu

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho PGS.TS. Nguyễn Văn Phú

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho TS. Đinh Phan Khôi

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại lễ công bố, GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm quản lý và năng lực công tác của các đồng chí được điều động và luân chuyển vị trí công tác. GS.TS. Nguyễn Huy Bằng đề nghị tân các trưởng phòng hoà nhập ngay với công việc mới, học tập kinh nghiệm người đi trước, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị, xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện; cùng với đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Giáo sư Hiệu trưởng cũng cũng đề nghị Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường tiếp tục hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi để 4 đồng chí nhận nhiệm vụ mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không để gián đoạn các công việc Nhà trường đang triển khai thực hiện.

GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Trần Thị Ngọc Yến giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Sư phạm Ngoại ngữ.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho PGS.TS. Trần Thị Ngọc Yến