Thư chúc mừng của Hiệu trưởng gửi các em lưu học sinh Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay năm 2023 (2566)

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của Nhân dân Lào năm 2023 (2566), GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng có thư chúc mừng tới toàn thể lưu học sinh.

Các em lưu học sinh thân mến!

Trong không khí ấm áp của Tết cổ truyền Bunpimay của Nhân dân Lào năm 2023 (2566), thay mặt Nhà trường, Thầy thân ái gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các em, những lưu học sinh đến từ đất nước Lào láng giềng gần gũi đang học tập tại Trường Đại học Vinh. Chúc các em và gia đình bước sang một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nhân dịp này, Thầy ghi nhận và chúc mừng các em lưu học sinh đã đạt được những kết quả tốt trong học tập và cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng của các em trong thời gian qua. Với tầm nhìn Trường Đại học Vinh trở thành đại học thông minh, xếp hạng tốp 500 đại học hàng đầu châu Á vào năm 2030, hướng đến tốp 1000 đại học hàng đầu thế giới vào năm 2045, đây sẽ là cơ hội cho sinh viên toàn trường nói chung và lưu học sinh nói riêng phấn đấu trong học tập và rèn luyện để trở thành "Công dân toàn cầu ưu tú". Thầy tin rằng chính các em sẽ là những nhân tố tích cực chung tay xây dựng, phát triển Nhà trường; thắt chặt tình hữu nghị đặc biệt giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Lào; đồng thời sau khi ra trường, các em sẽ nỗ lực trong lập thân, lập nghiệp, góp sức mình dựng xây đất nước Lào tươi đẹp, đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của Cộng đồng các nước ASEAN và quốc tế.

Nhân dịp này, Trường Đại học Vinh chân thành cảm ơn đến Đại Sứ quán Nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam, Sở Giáo dục và Thể thao các tỉnh của Lào, lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Nghệ An, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An, Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Nghệ An, các gia đình, các em sinh viên tình nguyện đã quan tâm tới công tác đào tạo lưu học sinh Lào của Trường Đại học Vinh. Trân trọng cảm ơn các em lưu học sinh và gia đình đã tin tưởng, lựa chọn Trường Đại học Vinh làm nơi học tập.

Một lần nữa, chúc các em lưu học sinh nhiều sức khỏe, thành công và có những ngày Tết Cổ truyền ấm cúng tình đoàn kết hữu nghị với thầy cô và bè bạn.

Thân ái!

Nghệ An, ngày 12 tháng 4 năm 2023