Thứ ba, ngày 28 tháng 12 năm 2021 [14:30:03 (GMT+7)]

Trường Đại học Vinh long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư năm 2023

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Nhà trường đang thi đua thực hiện các nhiệm vụ của năm học mới, ngày 15/10/2023, Trường Đại học Vinh long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư năm 2023. 

Tham dự và chủ trì buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Huy Bằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học và Đào tạo Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Hoa Du, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Bá Tiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Cúc, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên; Lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường, các thầy giáo, cô giáo và các tân tiến sĩ được công nhận học vị, tân thạc sĩ, tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp và cấp bằng đợt 4 năm 2023.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Thu Cúc, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, tân cử nhân, kỹ sư; gửi lời cảm tới sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ đầy trách nhiệm của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tỉnh Nghệ An đối với công tác đào tạo và sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Đại học Vinh. Thông qua bài phát biểu, lãnh đạo Nhà trường đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh trong quá trình theo học tại Nhà trường, đồng thời mong rằng các tân cử nhân, kỹ sư, tân thạc sĩ, tân tiến sĩ tốt nghiệp từ Trường Đại học Vinh, với nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức sâu về chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại đã tiếp thu được sẽ luôn sẵn sàng đóng góp trí tuệ của bản thân, cống hiến cho các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, góp sức mình phát triển khoa học, kỹ thuật, xây dựng đất nước, góp phần thực hiện “Tầm nhìn” và “Sứ mạng” mới của Nhà trường.

Tân tiến sĩ Lê Thị Hoài Thương - chuyên ngành Quản lý Giáo dục đã thay mặt các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp bày tỏ sự biết ơn chân thành đến lãnh đạo Nhà trường, tập thể cán bộ, viên chức, các thầy cô giáo đã tận tâm, tận tuỵ mang lại những kiến thức quý báu, hướng dẫn nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, có các công trình đăng tải trên các tạp chí trong nước và quốc tế, đạt được những thành tích nhất định đáng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mỗi người, tích cực nghiên cứu học tập, không ngừng học hỏi nhiều hơn nữa để trở thành những công dân có ích cho xã hội, khẳng định uy tín và làm rạng danh Trường Đại học Vinh.

Tại buổi Lễ, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường đã trao bằng cho 4 nghiên cứu sinh được công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ, 229 học viên cao học tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ, 319 cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt 4 năm 2023. Nhà trường cũng đã tuyên dương, tặng giấy khen, trao phần thưởng cho 17 học viên cao học có thành tích trong học tập, nghiên cứu khoa học toàn khóa, 3 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc toàn khóa và 65 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi toàn khóa, nhiều sinh viên nhận bằng đợt này là tấm bằng đại học thứ hai của Trường Đại học Vinh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 Phòng CTCT-HSSV