Thư chúc mừng của Hiệu trưởng gửi các em lưu học sinh Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay năm 2022 (2565)

Các em lưu học sinh thân mến!

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân Lào năm 2022 (2565), thay mặt Nhà trường, thầy thân ái gửi tới các em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các em và gia đình bước sang một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Nhân dân cách mạng Lào, đất nước Lào đã giành được nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực. Quan hệ hợp tác và hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt Nam và Lào ngày càng được vun đắp bền vững. Thầy mong các em lưu học sinh luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, đặc biệt là vượt qua đại dịch Covid-19, không ngừng nỗ lực học tập và rèn luyện để trở thành "Công dân toàn cầu ưu tú", góp sức mình dựng xây đất nước Lào tươi đẹp, vun đắp tình hữu nghị đặc biệt giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Lào, đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của Cộng đồng các nước ASEAN và quốc tế.

Nhân dịp này, Trường Đại học Vinh chân thành cảm ơn đến Đại Sứ quán Nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam, Sở Giáo dục và Thể thao các tỉnh của Lào, lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Nghệ An, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An, Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Nghệ An, các gia đình, các em sinh viên tình nguyện đã quan tâm tới công tác đào tạo lưu học sinh Lào của Trường Đại học Vinh. Trân trọng cảm ơn các em lưu học sinh và gia đình đã tin tưởng, lựa chọn Trường Đại học Vinh làm nơi học tập.

Một lần nữa, chúc các em lưu học sinh nhiều sức khỏe, thành công và có những ngày Tết Cổ truyền ấm cúng tình đoàn kết hữu nghị với thầy cô và bè bạn.

Thân ái!

Nghệ An, ngày 11 tháng 4 năm 2022