Thứ ba, ngày 28 tháng 12 năm 2021 [14:30:03 (GMT+7)]

Trường Đại học Vinh tổ chức nhập học cho học sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên và đón các em tựu trường

Thực hiện Công văn số 818/ĐHV-CTCTHSSV ngày 05/7/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh về việc đón tiếp học sinh khóa 63 trường THPT Chuyên nhập học, theo đó trong các ngày từ 10/7 đến hết ngày 13/7, học sinh nhập học trực tuyến. Ngày 15 tháng 7 năm 2022, Trường Đại học Vinh tổ chức tựu trường và nộp hồ sơ gốc cho học sinh lớp 10 trúng tuyển vào trường THPT Chuyên tại hội trường A Trường Đại học Vinh.

Theo kế hoạch, trong buổi sáng Nhà trường tổ chức thu hồ sơ gốc và khám sức khỏe cho học sinh thuộc hệ Chất lượng cao và các môn chuyên tiếng Anh, chuyên Tin học. Buổi chiều cùng ngày, Nhà trường tiếp tục đón tiếp các em học sinh THPT Chuyên thuộc các môn chuyên: Toán học, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Sinh học.

Để giúp phụ huynh và học sinh thuận lợi nhất trong ngày tựu trường, Trường Đại học Vinh đã bố trí các thầy cô giáo, sinh viên tình nguyện; các bảng, biểu hướng dẫn và thông tin trên website, fanpage của Nhà trường.

Trong không khí phấn khởi của đầu năm học mới, Nhà trường tin tưởng các em học sinh trường THPT Chuyên đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, tiếp nối bảng vàng thành tích chung và phát huy truyền thống của Trường THPT Chuyên - Đại học Vinh.

Một số hình ảnh buổi nhập học:

                                                                                                                                                                                                Phòng CTCT-HSSV

Tin liên quan

Xem thêm