Thứ ba, ngày 28 tháng 12 năm 2021 [14:30:03 (GMT+7)]

Trường Đại học Vinh tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” cuối khóa cho sinh viên khoá 58, 59

Thực hiện chủ trương của Bộ GD&ĐT về việc tổ chức “Tuần Sinh hoạt công dân - Học sinh, sinh viên” trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp năm học 2021 - 2022, và Kế hoạch số 84 ngày 13/9/2021 của Hiệu trưởng Nhà trường về việc tổ chức tuần SHCD-HSSV năm học 2021 - 2022, Theo đó trong các ngày từ 16 đến 21/5/2022 , Trường ĐHV tổ chức tuần Tuần Sinh hoạt công dân - Học sinh, sinh viên” cuối khóa cho sinh viên khóa 58, 59 chuẩn bị tốt nghiệp. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng với các nội dung thiết thực nhằm phát huy bản lĩnh sinh viên trường ĐHV trong tìm kiếm cơ hội, xây dựng và phát triển sự nghiệp ban thân; Triển khai khảo sát sinh viên tốt nghiệp, các hoạt động kết nối cựu sinh viên, trao đổi về các hoạt động giới thiệu việc làm cho sinh viên cuối khóa; Triển khai công tác lấy ý kiến phản hồi về chương trình đào tạo của người học trước khi tốt nghiệp; Quán triệt đạo đức nghề nghiệp và một số nội dung công tác sinh viên cuối khóa.

Tham dự và báo cáo các tại các buổi sinh hoạt công dân cuối khóa, về phía Nhà trường có ThS. Nguyễn Thái Dũng, Bí thư Đoàn trường Đại học Vinh,TS. Đặng Thị Thu - Trưởng phòng CTCT-HSSV, , ThS. Đoàn Văn Minh, Phó Giám đốc trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và QHDN, cùng các chuyên viên phòng CTCT-HSSV, Trợ lý Quản lý sinh viên các trường, khoa, viện đào tạo.

“Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” cuối khóa là một trong những hoạt động thiết thực đã được Nhà trường phát huy và tổ chức hàng năm cho sinh viên trước khi tốt nghiệp ra trường. Với phương châm đổi mới nội dung trong các buổi sinh hoạt, Nhà trường đã lồng ghép và cung cấp những thông tin mới nhất, những kỹ năng cơ bản để sinh viên chuẩn bị hành trang lập thân, lập nghiêp.

Một số hình ảnh “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” cuối khóa

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    Phòng CTCT-HSSV

Tin liên quan

Xem thêm