Trường Đại học Vinh trao quyết định công nhận đạt chuẩn và bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2023

Ngày 29/12/2023, tại Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023, Trường Đại học Vinh đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định công nhận đạt chuẩn và bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2023.

Tham dự có TS. Nguyễn Ngọc Hiền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Nguyễn Huy Bằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu; Lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Hội Cựu chiến binh và đại biểu tham dự Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023.

TS. Thiều Đình Phong, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

Tại buổi lễ, TS. Thiều Đình Phong, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư. Và ngay sau đó, TS. Nguyễn Ngọc Hiền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và GS.TS. Nguyễn Huy Bằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 8 nhà giáo: TS. Nguyễn Thị Giang An, Phó Trưởng khoa Sinh học, Trường Sư phạm; TS. Hồ Thị Diệu Ánh, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, Trường Kinh tế; TS. Đào Thị Minh Châu, Giảng viên chính khoa Sinh học, Trường Sư phạm; TS. Nguyễn Anh Chương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Thư ký Hội đồng Trường; TS. Đậu Xuân Đức, Giảng viên chính Khoa Hóa học, Trường Sư phạm; TS. Nguyễn Thị Châu Giang, Phó Trưởng khoa Giáo dục tiểu học, Trường Sư phạm; TS. Phạm Thị Hương, Giám đốc Trung tâm Quản lý và phát triển học liệu số, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Trực tuyến; TS. Phạm Thị Huyền Sang, Trưởng khoa Luật học, Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn.

TS. Nguyễn Ngọc Hiền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và GS.TS. Nguyễn Huy Bằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các tân Phó Giáo sư

Các đơn vị, cá nhân tặng hoa chúc mừng các tân Phó Giáo sư

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Huy Bằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nồng nhiệt chúc mừng các Nhà giáo được Hội đồng Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn và đã được Nhà trường bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2023. GS.TS. Nguyễn Huy Bằng khẳng định, được công nhận đạt tiêu chuẩn và được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư là thành quả xứng đáng mà các nhà giáo đã luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các tân Phó Giáo sư mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Nhà trường, đóng góp vào kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường về phát triển đội ngũ cán bộ, viên chức Trường Đại học Vinh giai đoạn 2022 - 2030.

GS.TS. Nguyễn Huy Bằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Vinh có 1.008 viên chức, người lao động, trong đó có 712 cán bộ giảng dạy, 296 cán bộ hành chính, 3 giáo sư, 55 phó giáo sư, 278 tiến sĩ và 463 thạc sĩ.