Thứ ba, ngày 28 tháng 12 năm 2021 [14:30:03 (GMT+7)]

TƯNG BỪNG ĐÊM GALA “CHÀO SV64” CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

Tối ngày 01/10/2023, tiếp nối chuỗi hoạt động của Ngày hội chào tân sinh viên, Trường Đại học Vinh đã tổ chức đêm Gala “Chào SV64”. Ngoài mục đích chào đón tân sinh viên, đây còn là dịp kết nối các thế hệ sinh viên của Nhà trường, tạo nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ trước thềm năm học mới. Chương trình diễn ra vô cùng thành công trong không khí vui vẻ, náo nhiệt, đầm ấm đúng với tinh thần “Hợp tác - Sáng tạo” và đọng lại những xúc cảm khó quên trong lòng mỗi người tham gia.

Chương trình đã được xem video recap lại các hoạt động Chào tân sinh viên tại Cơ sở 2, chuỗi hoạt động sáng và chiều ngày 01/10 tại Cơ sở 1. Xuyên suốt video có thể thấy các bạn tân sinh viên đã thật sự hòa mình trong một bầu không khí sôi động, chinh phục những thử thách bằng sự nỗ lực và niềm say mê, cùng đoàn kết xóa tan những rào cản để mang về kết quả tốt nhất cho đội chơi của mình.

Tiếp nối đêm Gala là cuộc thi Let’s Dance với sự tham gia của 5 đội thi: Trường Sư phạm, Trường Kinh tế, Trường Khoa học xã hội và Nhân văn, Liên quân Khoa Sư phạm Ngoại ngữ - Xây dựng, Liên quân Viện Kỹ thuật và Công nghệ - Công nghệ Hoá sinh Môi trường. Các đội thi đã mang đến Gala những tiết mục được dàn dựng hết sức công phu, hấp dẫn và chuyên nghiệp, mang đậm nét cá tính của mỗi đơn vị. Các tiết mục với phong cách trẻ trung, sôi động của sinh viên, thể hiện niềm đam mê, niềm tin và khát vọng phấn đấu của sinh viên khi được là một tân sinh viên Trường Đại học Vinh.

Bên cạnh đó, với những tiết mục trình diễn sôi động, sự kiện còn mang đến bữa tiệc âm nhạc bùng nổ cảm xúc trên sân khấu được dàn dựng công phu, hoành tráng, tràn ngập âm thanh và ánh sáng qua sự thể hiện của các vị khách mời đặc biệt. Tân sinh viên K64 VinhUni đã có một bữa tiệc "cháy" hết mình, xóa bỏ mọi ranh giới, phá tan mọi khoảng cách để hòa nhập và làm quen với môi trường mới tốt hơn, tự tin bắt đầu hành trình học tập tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng tại Trường Đại học Vinh.

Đêm Gala Chào SV64 còn trao 01 phần quà của Nhà tài trợ đặc biệt là 1 chiếc máy tính xách tay cho 1 tân sinh viên may mắn nhất - sinh viên Nguyễn Kế Quốc Bảo, ngành Công nghệ thông tin. Kết thúc Đêm Gala, Ban Tổ chức chức đã tổng kết thành tích và trao giải Nhất, Nhì, Ba và những phần quà có ý nghĩa dành cho các đội. Kết quả chung cuộc: Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Liên quân Khoa Sư phạm Ngoại ngữ - Xây dựng; Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Trường Sư phạm.

Đêm Gala Chào tân sinh viên diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và vui tươi. Chương trình đã khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, sự năng động sáng tạo trong sinh viên và tạo sự gắn kết tân sinh viên với sinh viên đang học tại trường. Chương trình còn là món quà chào đón các tân sinh viên gia nhập ngôi nhà chung VinhUni và khích lệ tinh thần học tập cho các bạn sinh viên năm thứ nhất vừa bước chân vào giảng đường đại học. Hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ sớm hòa nhập với môi trường học tập và sinh hoạt tại Trường Đại học Vinh. VinhUni sẽ là sự khởi đầu cho hành trình chinh phục tri thức và là nơi chắp cánh cho những ước mơ, nơi trang bị cho các bạn trẻ đầy đủ hành trang để tự tin bước vào cuộc sống và khởi nghiệp.  

Gala “Chào SV64” đã thật sự thành công khi đưa đưa khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất, đặc biệt là mang lại một nguồn năng lượng tích cực, hứng khởi đến với các tân bạn sinh viên, giúp cho các bạn làm quen với môi trường học tập mới. Chắc chắn rằng thanh xuân của các bạn khi có VinhUni sẽ là thanh xuân tuyệt vời nhất, khó quên nhất trên chặng đường sắp tới.

Một số hình ảnh:
                                                                                                                                                      Phòng CTCT-HSSV