Giải thể thao Công đoàn Trường Đại học Vinh năm 2023 thành công tốt đẹp

Chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại hội lần thứ XXXIV, nhiệm kỳ 2023 - 2028, Công đoàn Trường Đại học Vinh tổ chức Giải thể thao năm 2023. Sau hơn 2 tháng triển khai và gần 1 tháng tranh tài hấp dẫn và quyết liệt, chiều ngày 21/5/2023, Giải thể thao Công đoàn Trường Đại học Vinh năm 2023 đã bế mạc và thành công tốt đẹp.

Tham dự lễ bế mạc và trao giải có TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Bá Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Cúc - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Công Khanh - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức. Về phía Công đoàn trường các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trường, cán bộ các ban của Công đoàn, các đồng chí thuộc Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên toàn trường.

Đại biểu tham dự Lễ bế mạc

Giải thể thao năm nay thu hút hơn 500 vận động viên, tham gia 6 bộ môn, 18 nội dung thi đấu; đã có hơn 160 trận tranh tài sôi động được diễn ra với sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng nghìn lượt cổ động viên. Các đội tuyển, các vận động viên đã cống hiến cho Giải đấu và quý khán giả những cuộc so tài gay cấn, đẹp mắt, những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp... tất cả đều đã góp phần cổ vũ, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn trường; tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", nâng cao, duy trì sức khỏe, thể lực cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, viên chức, người lao động trong toàn Trường; góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giảng dạy, nghiên cứu nhằm thực hiện tốt mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29.

Các đội tuyển tham dự Giải

Phát biểu bế mạc, ThS. Nguyễn Hồng Soa - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn trường đã nồng nhiệt chúc mừng các đoàn vận động viên, các đội tuyển, các vận động viên đã xuất sắc đạt giải cao tại các nội dung thi đấu; ghi nhận và cảm ơn các thành viên Ban Tổ chức trong những ngày qua đã tập trung trí tuệ, sắp xếp tổ chức, triển khai Giải thể thao hiệu quả; cảm ơn Tổ trọng tài, các bộ phận giúp việc đã tổ chức, điều hành các nội dung thi đấu đúng luật, trung thực, khách quan được các đoàn vận động viên đánh giá cao để các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức hy vọng rằng, Giải thể thao hàng năm sẽ góp phần đưa phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao thực sự được lan tỏa sâu rộng trong viên chức, người lao động toàn trường.

ThS. Nguyễn Hồng Soa - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Trưởng Ban Tổ chức phát biểu bế mạc

Đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện của Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, cảm ơn đơn vị tài trợ: Công ty Cổ phần Tập đoàn Bia rượu và nước giải khát Sao Vàng; cảm ơn sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ của các cấp uỷ Đảng, lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường, cảm ơn viên chức, người lao động toàn trường đã nhiệt tình, nỗ lực tham gia và cổ vũ cho Giải.

Lãnh đạo Nhà trường trao kinh phí hỗ trợ cho các đội tuyển tham gia Giải Thể thao

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bia rượu và nước giải khát Sao Vàng trao tài trợ cho Giải thể thao

ThS. Nguyễn Hồng Soa - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Trưởng Ban Tổ chức trao chứng nhận cho đơn vị tài tr

Kết thúc Giải Thể thao, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc, trong đó Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Đội số 3 (CĐBP các đơn vị: Ban Quản lý Cơ sở II, Khoa GD Thể chất, Khoa SP Ngoại ngữ); Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Đội số 6 (CĐBP các đơn vị: VP Đảng - Hội đồng trường - Đoàn thể, Tổ chức - Khoa học - Xuất bản, HCTH, KH-TC, CTCT-HSSV, GDTX, Nội trú - Y tế) và Đội số 5 (CĐBP các đơn vị: Trường THPT Chuyên, Viện NC&ĐT trực tuyến); Giải Ba toàn đoàn thuộc về Đội số 7 (Công đoàn các đơn vị: Trường Sư phạm, Khoa Xây dựng) và Đội số 2 (CĐBP các đơn vị: QT&ĐT, TH-TN, ĐBCL, Thư viện, Đào tạo, ĐT SĐH - TTr-PC).

Lãnh đạo Nhà trường trao giải cho các đội tuyển