Trường Đại học Vinh giành cúp vô địch Giải bóng chuyền hơi Khối Thi đua các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Thực hiện Chương trình năm học 2022 - 2023, trong các ngày 10 - 12/3/2023, Khối Thi đua các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nghệ An tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Lễ khai mạc Giải

Đây là hoạt động nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giảng viên. Thông qua Giải tạo lập mối quan hệ, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong Khối.

Tham gia Giải bóng có hơn 100 vận động viên của 10 đội bóng đến từ 10 trường đại học, cao đẳng trong Khối thi đua: Trường Đại học Vinh, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Trường Đại học Y khoa Vinh, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Nghệ An, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, Trường Cao đẳng nghề số 4 Bộ Quốc phòng và Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An.

Các đội bóng tham gia Giải

Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết, fair-play nhưng không kém phần quyết liệt, các vận động viên không chuyên của các đội bóng đã cống hiến cho khán giả, các trận đấu sôi nổi, kịch tính, nhiều pha bóng đẹp mắt, có chất lượng chuyên môn cao ngay ở những trận đầu khai mạc, thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên đến xem cổ vũ động viên.

Một số hình ảnh thi đấu của đội tuyển Trường Đại học Vinh

Sau hơn 2 ngày thi đấu tranh tài, sôi nổi, đẩy quyết tâm của các vận động viên của 10 đội bóng và sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, sáng ngày 12/3/2023, Giải bóng chuyền đã thi đấu chung kết khép lại tốt đẹp. Kết quả: Đội bóng Trường Đại học Vinh giành cúp vô địch; Đội bóng Trường Cao đẳng nghề số 4 Bộ Quốc phòng giành giải Á quân; Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đồng giải Ba.

Ban Tổ chức trao cúp vô địch cho đội tuyển Trường Đại học Vinh

Đội tuyển Trường Đại học Vinh chụp ảnh lưu niệm