Trường Đại học Vinh giao lưu với Đại học E.SARN Hoàng Gia Đông Bắc Thái Lan

Sáng ngày 17 tháng 4 năm 2011, Ban Giám hiệu trường Đại học Vinh và Khoa Lịch sử đã có buổi làm việc với đại diện trường Đại học E.SARN Hoàng Gia Đông Bắc Thái Lan tại Phòng Truyền thống của trường, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của trường Đại học E.SARN Hoàng Gia Đông Bắc Thái Lan tại Việt Nam.
         Đoàn đại biểu của Trường Đại học Hoàng Gia Thái Lan đẫn đầu là Tiến sĩ Thavit Chanthasira cùng hơn 30 giảng viên, học viên cao học của trường. Về phía Trường Đại học Vinh có PGS.TS Ngô Đình Phương, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Trần Văn Thức, Trưởng khoa Lịch sử, cùng toàn thể các thầy cô giáo và sinh viên khoa Lịch sử. Hai trường đại học đã trao đổi, giao lưu về chương trình đào tạo, các chuyên ngành đào tạo và định hướng hợp tác đào tạo giữa hai bên trong thời gian tới. Một trong những nội dung quan trọng trong buổi gặp gỡ là liên kết đào tạo giữa khoa Lịch sử, Trường Đại học Vinh với Đại học E.SARN Hoàng Gia Đông Bắc Thái Lan trong ngành Du lịch.
        Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật, đoàn kết và thành công tốt đẹp.