Thứ ba, ngày 28 tháng 12 năm 2021 [14:30:03 (GMT+7)]

Trường Đại học Vinh làm việc với Viện King Sejong Thành phố Hồ Chí Minh

Để hỗ trợ các hoạt động dạy ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc tại Trường Đại học Vinh, Giám đốc KSI, ông Jeong Jong Kwon, đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Vinh vào ngày 17/12/2020. Về phía Trường Đại học Vinh, TS. Trần Bá Tiến, Phó Hiệu trưởng và đại diện các đơn vị KH&HTQT, Đào tạo, Trung tâm DV, HTSV&QHDN và Nội trú tiếp đoàn.

Thay mặt cho Trường Đại học Vinh, TS. Trần Bá Tiến chào mừng ông Jeong Jong Kwon đến thăm và làm việc, đồng thời cảm ơn KSI Thành phố Hồ Chí Minh đã cử giáo viên tiếng Hàn đến Trường Đại học Vinh làm việc trong vòng 01 năm. TS. Trần Bá Tiến giới thiệu tổng quan Nhà trường, mục tiêu hợp tác quốc tế của Nhà trường trong thời gian tới và nhu cầu đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn đáp ứng nhu cầu mở rộng hợp tác quốc tế. Cũng tại buổi làm việc, ThS. Đoàn Văn Minh đại diện cho Trung tâm DV, HTSV&QHDN báo cáo tình hình tiếp nhận giáo viên tiếng Hàn, tuyển sinh và đào tạo tiếng Hàn trong thời gian vừa qua; đồng thời chia sẻ những khó khăn trước mắt về tuyển sinh và bố trí lớp học.


TS. Trần Bá Tiến, Phó Hiệu trưởng, tiếp ông Jeong Jong Kwon, Giám đốc KSI TP. Hồ Chí Minh

Ông Jeong Jong Kwon cảm ơn Nhà trường đã đón tiếp trọng thị, giới thiệu về KSI và những cơ hội mở KSI tại Trường Đại học Vinh trong năm 2021. Ông Jeong Jong Kwon bày tỏ hài lòng về những hỗ trợ của Trường Đại học Vinh đối với giáo viên tiếng Hàn và các hoạt động đã được triển khai trong thời gian qua. Giám đốc KSI cũng đề xuất Trường Đại học Vinh có kế hoạch sử dụng giáo viên đúng theo định mức giờ dạy của KSI. Theo thông tin của ông Jeong Jong Kwon, các thủ tục đăng kí KSI mới được thực hiện vào tháng 01 hàng năm, để đăng kí thành công Trường Đại học Vinh cần thực hiện nhanh chóng các bước đăng kí được thông báo rộng rãi trên trang web của KSI Foundation.

Kết thúc buổi làm việc, ông Jeong Jong Kwon đã tham quan khuôn viên Trường Đại học Vinh và khu nhà ở cho chuyên gia tại kí túc xá của Trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:


TS. Trần Bá Tiến tặng quà lưu niệm cho ông Jeong Jong Kwon

Bài: Nguyễn Hải
Ảnh: Lê Dũng