Trường Đại học Vinh tổ chức giao lưu bóng bàn Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 01/9/2023, tại Trường Đại học Vinh đã diễn ra giao lưu thi đấu bóng bàn giữa các thành viên của Câu lạc bộ bóng bàn Trường Đại học Vinh, Câu lạc bộ bóng bàn Hỏa châu tỉnh Hải Dương, Câu lạc bộ bóng bàn Hỏa châu tỉnh Nghệ An và các Câu lạc bộ bóng bàn ngành Y tế tỉnh Nghệ An.

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm tại Nhà Điều hành Trường Đại học Vinh

Tham dự có vận động viên Nguyễn Đức Tuân - Nhà vô địch nội dung đơn nam bóng bàn tại SEA Games 31; ông Nguyễn Văn Tiêu, Chủ nhiệm Câu lạc bộ bóng bàn Hỏa Châu tỉnh Hải Dương; ông Lê Đình Ngọc Sơn, đại diện Câu lạc bộ bóng bàn Hỏa châu tỉnh Nghệ An; Bác sĩ Tăng Xuân Hải, Giám đốc Bệnh viện Sản nhi Nghệ An; Bác sĩ Nguyễn Viết Bình, Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Nghệ An; Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam, Giám đốc Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An; đông đảo vận động viên của Câu lạc bộ bóng bàn Hỏa Châu tỉnh Hải Dương, các vận động viên hạng B, C của tỉnh Nghệ An.

Về phía Trường Đại học Vinh, tham dự có GS.TS. Nguyễn Huy Bằng, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Ngọc Việt, Trưởng khoa Giáo dục Thể chất; đại diện Lãnh đạo và thành viên Câu lạc bộ bóng bàn của Nhà trường.

Vận động viên Nguyễn Đức Tuân - Nhà vô địch nội dung đơn nam bóng bàn tại SEA Games 31 chụp ảnh lưu niệm với Câu lạc bộ bóng bàn Trường Đại học Vinh

Mở đầu buổi giao lưu, các đơn vị đã tặng cờ luân lưu và quà lưu niệm, ngay sau đó đã diễn ra nhiều trận đấu giao hữu giữa Câu lạc bộ bóng bàn Trường Đại học Vinh với vận động viên Nguyễn Đức Tuân - Nhà vô địch nội dung đơn nam bóng bàn tại SEA Games 31, với đại diện các tay vợt đến từ các Câu lạc bộ bóng bàn Hỏa châu tỉnh Hải Dương, Câu lạc bộ bóng bàn Hỏa châu tỉnh Nghệ An và Câu lạc bộ bóng bàn ngành Y tế Nghệ An.

Các đơn vị tặng cờ luân lưu và quà lưu niệm

Cũng trong nội dung thi đấu giao hữu đã diễn ra cuộc tranh tài giữa các cặp đấu là đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Trường Đại học Vinh, Bệnh viên Hữu nghị đa khoa Nghệ An, Bệnh viện Sản nhi Nghệ An, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An. Kết quả như sau: Câu lạc bộ bóng bàn Trường Đại học Vinh xếp thứ nhất; Câu lạc bộ bóng bàn Bệnh viện Sản nhi Nghệ An xếp thứ hai; Câu lạc bộ bóng bàn Bệnh viện Ung bướu Nghệ An xếp thứ 3; Câu lạc bộ bóng bàn Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An xếp thứ tư và Câu lạc bộ bóng bàn Bệnh viên Hữu nghị đa khoa Nghệ An xếp thứ 5.

Một số hình ảnh thi đấu

Thông qua hoạt động giao lưu, các đơn vị mong muốn tạo ra sân chơi để viên chức, người lao động, các tay vợt được giao lưu, nâng cao tinh thần đồng đội, nâng cao sức khỏe, đồng thời thể thiện sức trẻ, lòng nhiệt huyết và lan tỏa tinh thần thể thao đến tất cả mọi người.