Đảng viên sinh viên năng nổ tài năng của Trường Kinh tế - Trường Đại học Vinh

Tiến Dũng hiện là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Trường Kinh tế - Trường Đại học Vinh và đồng thời là Bí thư Chi đoàn 59B – Tài chính Ngân hàng. Trong suốt quá trình học tập nam sinh này đều đạt sinh viên giỏi và được các thầy cô bạn bè yêu mến.

Đảng viên sinh viên năng nổ tài năng của Trường Kinh tế - Trường Đại học Vinh ảnh 1

Tiến Dũng sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Nam Đàn, quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đảng viên sinh viên năng nổ tài năng của Trường Kinh tế - Trường Đại học Vinh ảnh 2

Từ nhỏ Dũng ước mơ trở thành người Dẫn chương trình

Từ nhỏ Dũng đã có ước mơ trở thành Người dẫn chương trình nhưng Dũng thấy mình chưa tự định hướng được tương lai nên đã theo học ngành Ngân hàng theo gợi ý của gia đình. Khi vừa bước vào cánh cổng Đại học, với bản tính năng nổ, nhiệt tình Dũng đã chọn tham gia vào các hoạt động công tác Đoàn - Hội của Trường Kinh tế, với vai trò là Ban tổ chức chương trình và dẫn chương trình cho các chương trình, sự kiện của Trường Kinh tế. Tự cho mình là người rất may mắn khi được các Thầy cô và các anh chị khóa trên tin tưởng và ưu ái giao cho những trọng trách lớn như vậy khi vừa mới là một cậu sinh viên năm nhất.

Đảng viên sinh viên năng nổ tài năng của Trường Kinh tế - Trường Đại học Vinh ảnh 3

Nam sinh chia sẻ: “Có những hôm phái thức đến tận 2, 3 giờ sáng đế hoàn thiện phần kịch bản chương trình để gửi các thầy cô nhưng mình vẫn cố gắng hoàn thành và không cảm thấy mệt mỏi vì được làm với đam mê và sở trường của mình”

Sau bốn năm tại nơi đây mình đã cố gắng trau dồi bản thân rất nhiều để trở thành một sinh viên toàn diện. Mình luôn mãi giữ ngọn lửa đam mê với may mắn và thành công có được mình có thể đóng góp một phần công sức nhỏ bé cho xã hội. Để sống có ích cho xã hội, thì chúng ta phải không ngừng học tập, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, các hoạt động xã hội để trau dồi và rèn luyện nhiều kỹ năng cho bản thân, luôn vượt qua những khó khăn để vững bước đi trên con đường đến với thành công. Trải qua nhiều chương trình, sự kiện lớn bản thân mình đã trưởng thành hơn rất nhiều về mọi mặt.

Đảng viên sinh viên năng nổ tài năng của Trường Kinh tế - Trường Đại học Vinh ảnh 4

“Tại thời điểm này có thể nói sự lựa chọn của mình theo học tại trường Đại học Vinh là hoàn toàn đúng đắn. Mình yêu tất cả mọi thứ nơi đây, ở đây mình được là chính mình, được sống trong niềm đam mê, sống trong sự lao động, sáng tạo của bản thân. Nếu được chọn lại thì mình vẫn chọn ngôi trường này” – Dũng chia sẻ thêm. Mỗi người sinh ra đều có những cái duyên khác nhau, nếu sau này không được theo nghề mình đã học thì mình cũng sẽ bằng lòng với bản thân. Bởi vì mình đã có một khoảng thời gian được hạnh phúc, có một tuổi trẻ, một thanh xuân cháy bỏng, được sống là chính mình, sống với đam mê và chiến đấu đầy nhiệt huyết.

Đảng viên sinh viên năng nổ tài năng của Trường Kinh tế - Trường Đại học Vinh ảnh 5

Đảng viên sinh viên năng nổ tài năng của Trường Kinh tế - Trường Đại học Vinh ảnh 6

Do có ngoại hình ưa nhìn nên Dũng còn được mời tham gia vào một số MV của Đài truyền hình Nghệ An, đi làm người mẫu ảnh và dẫn chương trình các sự kiện

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ và tích cực trong tất cả các hoạt động, Dũng được đứng vào hàng ngũ của Đảng khi đang là sinh viên năm 3. Đó là niềm tự hào và vinh dự niềm tự hào không chỉ riêng bản thân Dũng mà còn có cả gia đình và bạn bè.

Đảng viên sinh viên năng nổ tài năng của Trường Kinh tế - Trường Đại học Vinh ảnh 7

Dũng chụp ảnh cùng cô giáo

Nguồn: Báo SVVN