Tỉnh đoàn - Hội Sinh viên tỉnh và Quỹ học bổng VAS - Vươn cao tinh thần Việt trao tặng máy tính cho sinh viên Trường Đại học Vinh

Tối ngày 16/11/2021, Tỉnh đoàn - Hội Sinh viên tỉnh phối hợp với đại diện quỹ học bổng VAR và Đoàn Trường Đại học Vinh tổ chức Lễ trao máy tính xách tay của Qũy học bổng VAS - Vươn cao tinh thần Việt.

Tham dự chương tình có đồng chí Thái Minh Sỹ - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh; ông Nguyễn Đình Tuệ - đại diện Quỹ học bổng VAS - Vươn cao tinh thần Việt; đồng chí Thiều Đình Phong - UV BTV Tỉnh đoàn, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ,  Bí Thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thị Hà Giang - UV BCH Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thái Dũng - Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Kiều Khánh Linh - UV BCH TW Hội SVVN, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; BTV Đoàn trường, BTK Hội Sinh viên trường, các đồng chí thường trực cán bộ Đoàn - Hội các trường thuộc, khoa viện đào tạo.

Quỹ học bổng VAS - Vươn cao tinh thần Việt, gọi tắt là Quỹ Học bổng VAS do Công ty Cổ phần Gang thép Nghi Sơn thành lập [VAS Group| website: https://vasgroup.vn].

Với việc học online trong điều kiện dịch bệnh như hiện nay, máy tính sẽ là công cụ đắc lực, đóng vai trò quyết định giúp các em trong hành trình tiếp cận tri thức. Thấu hiểu điều đó, những chiếc máy tính do Quỹ Học bổng tài trợ được khẩn trương chuyển đến tận tay các em sinh viên các trường trên địa bàn các Tỉnh Thành phố: Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Đồng chí Thái Minh Sỹ - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh cùng ông Nguyễn Đình Tuệ - đại diện Quỹ học bổng VAS - Vươn cao tinh thần Việt và đồng chí Thiều Đình Phong - Bí Thư Đoàn trường đã trao tặng 05 máy tính xách tay cho 05 bạn sinh viên vượt khó học tập, rèn luyện tốt tại trường Đại học Vinh

Tại buổi lễ đồng chí Thái Minh Sỹ - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh cùng ông Nguyễn Đình Tuệ - đại diện Quỹ học bổng VAS - Vươn cao tinh thần Việt và đồng chí Thiều Đình Phong - Bí Thư Đoàn trường đã trao tặng 05 máy tính xách tay cho 05 bạn sinh viên vượt khó học tập, rèn luyện tốt tại trường Đại học Vinh.

Tin rằng, với tất cả tình cảm mà Qũy học bổng VAS - Vươn cao tinh thần Việt gửi gắm sẽ là nguồn động lực để các em vững tin hơn trong chặng đường chinh phục tri thức, không ngừng rèn luyện đạo đức, hoàn thiện kỹ năng, vươn lên trong học tập và cuộc sống để đạt được ước mơ, sống có trách nhiệm, phát triển tài năng cống hiến cho đất nước.

Tin bài: Văn phòng Đoàn TN